Đại Lý Vòng Bi > Khuyến mãi

Khuyến mãi

Để tri ân những khách hàng thân thiết, cùng nhau vượt qua Đại dịch Covid-19. Nhân dịp Ngày Quốc Khánh Việt Nam, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ VÒNG BI VIỆT NAM thông báo chương trình hợp tác nền tảng đối với Quý Khách hàng tâm huyết có mua hàng tại công ty. Áp dụng như sau:
1. Mỗi giá trị đơn hàng lũy tiến 10 triệu VND tặng 1 chai Dầu xịt xử lý WD-40, 300ml (Chức năng: Bôi trơn-Chống ẩm-Làm sạch và bảo vệ-Tẩy sạch gỉ sét-Bảo dưỡng máy móc).
2. Hỗ trợ Máy gia nhiệt lắp vòng bi miễn phí đối với mỗi vòng bi giá trị trên 20 triệu VND.
3. Tiến hành đo rung động vòng bi, đánh giá tuổi thọ vòng bi miễn phí đối với Quý khách hàng đã mua vòng bi trục từ 200mm trở lên. Đối với vòng bi cho trục nhỏ hơn, mang tính trọng tâm của dây chuyền sản xuất, khi cần theo dõi Quý khách có thể chia sẻ trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ.
4. Giảm 20% chi phí lắp đặt vòng bi trực tiếp vào gối đỡ 2 nửa và trục cho các ứng dụng liên quan như: Quạt, máy nghiền, hệ thống cánh khoáy, các ứng dụng liên quan.
5. Miễn phí tư vấn về vòng bi thật. Vòng bi giả. Mời chuyên gia Nhà sản xuất đưa ra đánh giá, nhận định trực tiếp, cũng như các khuyến cáo về việc chọn vòng bi.
6. Với khách hàng lịch sử chưa hợp tác cùng chúng tôi, khi cần các dịch vụ trên chúng tôi hân hạnh được lắng nghe, chia sẻ và cùng ngồi lại để tìm ra giải pháp mới cho vòng bi đang gặp sự cố trong quá trình vận hành.
Thời gian áp dụng: Từ 01-09-2020 đến hết 30-11-2020.
Ghi chú: Hiệu lực với đơn hàng phải phát sinh trong thời gian áp dụng. Riêng về công việc thực hiện đến hết 3 tháng tiếp theo bù trừ cho các vòng bi chưa cần lắp đặt. Riêng về mảng đo rung động vòng bi có hiệu lực đến hết 1 năm kể từ ngày mua hàng.