Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn THK

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu vòng bi THK bạc đạn công nghiệp chính hãng của Nhật Bản và phân phối sỉ và lẻ tại TpHCM và các tỉnh trên cả nước. Cam kết hàng chính hãng 100%, chất lượng cao, giá tốt cạnh tranh hợp lý.

Những ý tưởng sáng tạo và công nghệ độc đáo của THK. Đã giúp công ty trở thành người đi tiên phong trên toàn thế giới trong việc phát triển cơ chế Dẫn hướng chuyển động tuyến tính (LM). Ngày nay, các thiết bị Linear Motion LM của nos đã trở thành một bộ phận không thể thiếu của những hệ thống cơ khí và điện tử được dùng trong nhiều ngành công nghiệp. THK còn phát triển, sản xuất nhiều bộ phận cơ khí độc đáo khác. Như Thanh trượt bi, Vít me bi và Bạc cầu. Và cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Vòng bi THK là ai?

Tên công ty “THK” của chúng tôi là chữ viết tắt của ” Toughness (Độ bền),” ” High Quality (Chất lượng cao),” and ” Know-how (Bí quyết).”Chúng tôi hướng đến việc đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển của ngành công nghiệp bằng cách chú trọng vào ba nguyên tắc trên trong quá trình phát triển công nghệ và sản xuất sản phẩm. Trên trang web này, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu những sản phẩm và công nghệ do chúng tôi phát triển.

 

Nghiên cứu & phát triển của Vòng bi THK

Đi theo triết lý công ty là cung cấp cho thế giới các sản phẩm cải tiến và tạo ra những xu hướng mới góp phần xây dựng một xã hội giàu có, THK tiếp tục nỗ lực tạo ra các sản phẩm gốc với tư cách là một công ty tập trung vào hoạt động sáng tạo và phát triển.

Hệ thống Nghiên cứu & Phát triển (R&D) toàn cầu cho thế hệ tiếp theo

THK nỗ lực sử dụng công nghệ hệ thống chuyển động tuyến tính cốt lõi cùng chuyên môn phát triển các hệ thống dẫn hướng tuyến tính trụ cột, các thiết bị cơ điện tử chẳng hạn như bàn định vị chính xác XY và trục dẫn động cơ tuyến tính cùng các sản phẩm trong lĩnh vực liên quan đến hàng hóa tiêu dùng gồm bộ phận ô tô, hệ thống giảm rung và cách ly địa chấn, thiết bị y tế, máy bay, robot và năng lượng tái tạo là trọng tâm của hoạt động R&D: Trung tâm công nghệ và các trụ sở chính mới được thành lập vào tháng 10 năm 2017 ở Tokyo. Vào năm 2010, Tập đoàn THK thành lập Trung tâm R&D ở Trung Quốc.

Cơ sở này, trước đây là cơ sở R&D đầu tiên của THK bên ngoài Nhật Bản. Bắt đầu hoạt động đầy đủ vào năm 2012. Với việc bổ sung cơ sở R&D ở Đức của THK RHYTHM AUTOMOTIVE vào năm 2015. Tập đoàn THK đang trên đường xây dựng cơ cấu R&D hướng đến khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á để có thể đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.