Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Xích tải công nghiệp S.Y

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối xích tải công nghiệp SY Sugiyama Chain là một phụ tùng không thể thiếu trong một số ngành như sử dụng dây chuyền sản xuất.

Giới thiệu về công ty Sugiyama Chain

Được thành lập vào năm 1946 như là một nhà sản xuất dây chuyền xe đạp và xe máy. Kể từ đó, đã phát triển hàng ngàn sản phẩm khác như dây chuyền con lăn độc lập; dây chuyền băng tải; dây chuyền lá và dây chuyền kỹ thuật. Tất cả đều tuân theo các tiêu chuẩn ANSI, JIS hoặc BS có thể áp dụng.

Công ty Sugiyama Chain

Cả ở thị trường trong nước và nước ngoài. Xích tải SY được xếp hạng nhất về độ chính xác, hiệu suất và độ bền. Vì vậy xích tải công nghiệp SY thực sự là đẳng cấp thế giới. Bằng cách tận dụng sự giàu có kinh nghiệm và sử dụng công nghệ mới nhất để lắp ráp chuỗi. SY liên tục nỗ lực để cải thiện chuỗi của chúng tôi. SY liên tục đánh giá quá trình để đảm bảo rằng đang cung cấp các xích tải chất lượng cao đồng đều cho các thị trường công nghiệp.

Thông điệp từ chủ tịch của công ty Sugiyama Chain

Yuichi SugiyamaSince 1946, SUGIYAMA CHAIN ​​đã tiếp thị thành công xích tải SY ở nhiều nước công nghiệp. SY đã có nhiều cơ hội để đổi mới kỹ thuật. Và sau đó tích cực kết hợp công nghệ tiên tiến vào phương thức sản xuất xích tải. Năm 1987, SY đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới phát triển chuỗi SBR (Solid Bush and Roller). Xích tải được rèn lạnh từ thép. Quá trình này cho phép SY thiết kế các bộ phận này với đường kính bên trong hoàn toàn hình trụ và bề mặt hoàn thiện tinh xảo. Tuổi thọ dây chuyền nâng cao này lâu hơn do kết quả của khả năng chống mài mòn được cải thiện.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.