Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Romania > Vòng bi bạc đạn URB

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam là đại lý chính thức vòng bi URB của Rumania tại Việt Nam. Vì thế, giá cả sẽ cạnh tranh hơn những đơn vị khác tại TpHCM. Tự hào là nhà cung cấp bạc đạn tốt nhất tại TpHCM. Đảm bảo hàng chính hãng 100% chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng.

Tổng quát về  vòng bi URB

Rulmenti S.A., Barlad là một công ty sản xuất vòng bi đặt tại Romania. Cổ đông chính là BERA Holding đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty hoạt động với khoảng 1400 nhân viên. Các hoạt động chính là thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của các loại bạc đạn khác nhau.

Sứ mệnh của URB

Để phát triển và thực hiện các chiến lược cho các giải pháp vòng bi toàn cầu dựa trên:

  • Nâng cao lợi ích của khách hàng bằng cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi;
  • Thúc đẩy sự sáng tạo và áp dụng vốn trí tuệ một cách hiệu quả;
  • Xây dựng sự tự tin của đối tác kinh doanh và hiệu suất làm việc nhóm nội bộ;
  • Đạt được sự xuất sắc thông qua văn hóa tổ chức mạnh mẽ.

Tầm nhìn của Bạc đan URB

• Đạt được sự công nhận là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp vòng bi hạng nhất vào thị trường vòng bi thế giới

Giá trị cơ bản

– Kỹ năng và trình độ;

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được giao;

– Chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng;

– Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng;

– Phát triển tài năng và sáng tạo của nhân dân chúng ta;

– Lãnh đạo và làm việc theo nhóm;

– Tôn trọng cá nhân và ý kiến;

– Chân thành và công bằng trong tất cả các doanh nghiệp;

– Trách nhiệm xã hội.

URB đảm bảo cho các nhân viên của URB đào tạo với các huấn luyện viên nội bộ hoặc bên ngoài để cải thiện năng lực liên tục của các thành viên trong nhóm.

Vòng bi bạc đạn URB

Hộp đóng gói chính hãng chuẩn là màu xanh 100%. Nếu có màu khác hiện có trên thị trường như màu vàng là hàng không chính hãng

Chứng nhận của vòng bi URB

chứng nhận URB

Hình ảnh nhà máy sản xuất

RULMENTI S.A. BARLAD là nhà cung cấp vòng bi và dịch vụ trên toàn thế giới trong ngành kinh doanh vòng bi lăn. Công ty là một trong những nhà sản xuất vòng bi lăn lớn nhất từ ​​châu Âu và được biết đến trên thị trường thế giới hơn 65 năm.

Hôm nay, RULMENTI SA sản xuất và phân phối dưới nhãn hiệu URB đầy đủ các loại bao gồm: vòng bi cầu rãnh sâu, cầu tiếp xúc góc, cầu tự lựa, côn, đũa trụ, chà (chặn trục), chà cà na (chặn trục tang trống), cà na (tang trống) đều nổi tiếng về độ chính xác và độ tin cậy. Tất cả được sản xuất theo tiêu chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và tiêu chuẩn DIN.

RULMENTI SA gần gũi với khách hàng thông qua mạng lưới nhà phân phối rộng khắp hơn 40 quốc gia. Như: Việt Nam, Romania, Đức, Anh, Ý, Benelux, Pháp, Tây Ban Nha, Ireland, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Serbia, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Nam Phi, Brazil, Ai Cập, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan; Thái Lan, Singapore, U.A.E. và đất nước khác.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.

Tài liệu Cataloge vòng bi URB dowload tại đây