Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn EZO

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam phân phối sản phẩm vòng bi EZO bạc đạn công nghiệp chính hãng 100% của Nhật Bản. Nhãn hiệu của Sapporo Precision. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và tư vấn kỹ thuật miễn phí. Cam kết hàng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về vòng bi EZO

Từ năm 1969, Sapporo Precision đã được công nhận là công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất vòng bi nhỏ và cỡ trung bình chính xác về kích thước inch và hệ mét, cũng như thép mạ crôm và thép không gỉ.

Kích thước của nó dao động từ đường kính lỗ khoan 0,06mm rất nhỏ đến đường kính lỗ khoan 90mm kích thước lớn hơn với nhiều loại đóng và bôi trơn phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Sapporo Precision đã đạt được chứng nhận ISO 9000, ISO 9001 và ISO 14001.

Ứng dụng của bạc đạn EZO

Vòng bi EZO được tìm kiếm nhiều nhất để sử dụng trong các ứng dụng như; thiết bị y tế, sản phẩm hàng không vũ trụ, dụng cụ điện, máy công cụ; nguồn cung cấp năng lượng phụ trợ, máy thổi, thiết bị truyền động, con quay; máy phát điện, máy hút chân không, chế biến thực phẩm, robot, máy x quang; máy khoan nha khoa, máy ly tâm, máy bơm nhu động, máy bơm thiết bị chuyển động tuyến tính; xe đi, cuộn câu cá, điện thoại di động tuyết, sản phẩm nha khoa, động cơ AC / DC; ô tô, ứng dụng hàng hải, bộ mã hóa quay và thiết bị sản xuất bán dẫn.

Các loại vòng bi EZO

  1. Vòng bi loại siêu nhỏ và nhỏ
  2. Bạc đạn thép không gỉ
  3. Vòng bi mặt bích loại siêu mỏng
  4. Bi thép
  5. Vòng bi đẩy
  6. Vòng bi tiếp xúc góc chính xác

Tại Việt Nam hiện nay, dailyvongbi.vn là một trong những đơn vị đối tác của Vòng bi EZO chuyên phân phối những sản phẩm chính hàng của Sapporo Precision.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm EZO chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.