Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn NTN

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm vòng bi bạc đạn NTN tại TpHCM. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất tại TpHCM, hàng chính hãng 100%. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp chu đáo, uy tín và tận tâm.

Vậy quý vị đã biết đến công ty NTN chưa? Bạc đạn NTN là của nước nào? Mua hàng chính hãng giá rẻ chất lượng ở đâu?

Tổng quát về  công ty vòng bi NTN

Công ty NTN chuyên sản xuất và cung cấp phạm vi toàn diện nhất của vòng bi. Tốc độ không thay đổi và các thiết bị công nghiệp và ô tô.  Để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau, trên nhiều ngành công nghiệp. Là nhà sản xuất vòng bi lớn thứ ba thế giới. Có hơn 75 nhà máy trên toàn thế giới và hơn 100 năm với chất lượng cao.

NTN cung cấp giải pháp tạo thêm giá trị sản phẩm

Khách hàng dựa vào công ty để có các sản phẩm mang hiệu suất cao giúp tăng năng suất và hiệu quả hoạt động. Để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều tận dụng tối đa các sản phẩm, NTN có nguồn nhân lực, đào tạo và hỗ trợ miễn phí khi khách hàng cần lựa chọn, cài đặt và bảo trì các sản phẩm NTN trong thời gian dài.

Lịch sử của bạc đạn NTN

Trong suốt hơn 90 năm qua NTN, chúng tôi đã tiếp tục phát triển các dịch vụ sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy xem lịch sử của chúng tôi và các thương hiệu cao cấp bạn chỉ có thể nhận được từ NTN.

NTN bắt đầu vào năm 1918 khi nhà đầu tư Noboru Niwa, công ty bán hàng Tomoe Trading Co., và kỹ sư Jiro Nishizono đã cùng nhau thiết kế và sản xuất vòng bi NTN đầu tiên.

Đến năm 1939, NTN đã xây dựng nơi trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu, Kuwana Works, và năm 1954, NTN trở thành nhà sản xuất công nghiệp Nhật Bản đầu tiên được trao Giải thưởng Deming uy tín về kiểm soát chất lượng thống kê. NTN tiếp tục phát triển trong suốt những năm 1950 và 1960 khi các nhà máy bổ sung được xây dựng và hoạt động bán hàng của NTN mở rộng sang châu Âu.

Công ty NTN tại Mỹ được thành lập vào năm 1963 để hỗ trợ doanh số bán vòng bi NTN tại Mỹ. NTN hiện có khả năng sản xuất vòng bi hình cầu, hình côn, hình trụ và vòng bi kim và tốc độ không thay đổi. Vào giữa những năm 1980, NTN đã mua lại thương hiệu Bower ™ từ Tập đoàn Liên bang-Mogul. Từ đó mở rộng danh mục của công ty về các vòng bi lăn hình trụ và hình trụ.

Hiện tại số lượng nhân viên của NTN đã lên tới hơn 12000 nhân viên. Làm việc chính thức trên 19 quốc gia trên thế giới. Cùng với mạng lưới bán hàng xuyên quốc gia rộng lớn khắp các châu như Chấu Á , Châu Mỹ,…

Các loại vòng bi NTN thông dụng trên thị trường

– Vòng bi cầu có rãnh sâu, cầu tự lựa, tiếp xúc góc.

Bạc đạn côn, trụ và kim,…

Tạo sao lựa chọn mua vòng bi tại công ty chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bạc đạn. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín nhanh chóng và trách nhiệm.

– Là nhà phân phối cung cấp bạc đạn NTN chính hãng với đầy đủ các mẫu mã chủng loại.

– Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật giỏi dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Đầy đủ kiến thức về vòng bi để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc và khó khăn. Tư vấn giúp anh chị tìm được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác. Giao hàng miễn phí trong nội thành TpHCM. Có giao hàng trên toàn quốc.

– Đảm bảo giá cạnh tranh nhất TpHCM. Muốn biết giá chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0986 807 883 nhé.