Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > CHLB Đức > Vòng bi bạc đạn STC-Steyr

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu vòng bi bạc đạn STC-Steyr chính hãng của CHLB Đức và phân phối sỉ và lẻ tại TpHCM và các tỉnh trên cả nước. Cam kết giá thành tốt nhất, sản phẩm chất lượng chính hãng 100%.

Giới thiệu về vòng bi STC-Steyr

STC – Steyr là một nhà sản xuất vòng bi và phụ kiện quốc tế. Sản xuất hàng loạt tại địa điểm công nghiệp truyền thống của Steyr, Áo, kể từ năm 1922.

Nhờ phục vụ khách hàng tốt và thường xuyên trao đổi nắm bắt thông tin. Kết hợp với chiến lược dự trữ hàng hoá theo nhu cầu của khách hàng. Đã giúp cho STC Steyr chỉ vài năm sau đó trở thành công ty có số doanh thu lớn.

Chất lượng sản phẩm hạng nhất và dịch vụ tùy chỉnh là nền tảng của phương pháp sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp cho các công ty và các nhóm quốc tế các sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm nay.

Dự án tham khảo của bạc đạn STC – Steyr

– Cầu nâng

STC-Steyr® cung cấp vòng bi cho một cầu nâng lớn thẳng đứng.

– Miếng đệm cho tàu container

STC-Steyr cung cấp 14.000 miếng đệm cho các tàu container lớn nhất thế giới.

– Dự án nghiên cứu lớn nhất thế giới ITER

STC-Steyr® cung cấp vòng bi tiếp xúc lăn cho ITER, một trong những dự án năng lượng tham vọng nhất trên thế giới hiện nay / dự án nghiên cứu lớn nhất thế giới.

– Ứng dụng máy đúc liên tục.

Nhà sản xuất thép lớn thứ hai của Đức đã thử nghiệm vòng bi STC-Steyr® trong máy đúc liên tục của họ từ năm 2011 đến 2014.

– Bánh răng cho ổ đĩa du lịch

STC-Steyr® cung cấp vòng bi cho hộp số truyền động cho một cổng ở Northafrica.

– Nhà ở STC-Steyr

STC-Steyr cung cấp vỏ có con dấu Taconite để bảo vệ tối đa chống ô nhiễm cho nhà cung cấp công nghệ khai thác hàng đầu thế giới.

Chất lượng sản phẩm của STC – Steyr

Các cơ sở sản xuất của nó được chứng nhận và kiểm toán bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đã phát triển một loạt các biện pháp dẫn đến chất lượng sản phẩm hạng nhất, được quốc tế công nhận. Danh mục các yêu cầu chất lượng của nó bao gồm chiến lược quản lý chất lượng được xác định chính xác. Kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, tài liệu liền mạch về tất cả các giai đoạn quy trình. Truy xuất nguồn gốc thông qua số lô, quy trình sản xuất tiên tiến chủ yếu ở các cơ sở châu Âu và chuyên môn kỹ thuật hàng đầu từ Đức và Áo.

Các loại vòng bi STC – Steyr

1. Vòng bi rãnh sâu

 

2. Vòng bi đũa

3. Vòng bi tiếp xúc góc

4. Vòng bi đũa đỡ chặn

5. Vòng bi tự lựa

6. Bạc đạn tiếp xúc bốn điểm

7. Vòng bi côn

8. Vòng bi cầu

9. Vòng bi trục hình cầu

10. Vòng bi trụ

11. Vòng bi trục hình trụ

12. Vòng bi kim

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.