Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Trung Quốc > Vòng bi bạc đạn WGYS

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ vòng bi bạc đạn WGYS tại TpHCM và các tỉnh trên cả nước. Cam kết giá thành tốt nhất, sản phẩm chất lượng chính hãng 100%.

Tổng quan về vòng bi WGYS

WGYS là một trong số các doanh nghiệp hàng đầu về vòng bi ở Thành phố Wafangdian Trung Quốc. Nhờ vào sự tiến bộ của hãng, WGYS đã được đặt tên là “doanh nghiệp tiên tiến”. Và nhãn hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc. Và đã được đánh giá là “tập đoàn công nghệ cao và mới” trong 10 năm liên tiếp.

Công ty có diện tích 90.000m2 và có hơn 400 nhân viên, được trang bị 400 thiết bị máy móc hiện đại. Tham gia sản xuất và bảo trì loạt mang tiêu chuẩn / phi tiêu chuẩn ID 200-1.500 ở nhiều cấp độ và trong 5.000 thông số kỹ thuật.

WGYS đã phát triển 1.000 khách hàng tại Trung Quốc. Và phủ sóng thị trường nước ngoài tại các quốc gia như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ. Dựa trên sản phẩm cao cấp, chất lượng uy tín và dịch vụ chu đáo.  Công ty nhận thấy sự tiến bộ bền vững và chất lượng. Với doanh thu hàng năm trên 150 triệu nhân dân tệ và tiến bộ với tốc độ tăng trưởng 10% -20%. Công ty đã thông qua chứng nhận của ba hệ thống. Đó là “hệ thống quản lý chất lượng”; “hệ thống quản lý môi trường”; và “hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp”.

Ứng dụng của bạc đạn WGYS

Sản phẩm của WGYS chủ yếu được ứng dụng trong máy móc khai thác mỏ; máy luyện kim, máy móc kỹ thuật, máy móc cao su và nhựa; máy móc xi măng, máy móc dầu khí. Cũng như các thiết bị cỡ lớn khác và các thiết bị chuyên dụng như vỏ hộp số và máy phát điện gió.

Nhân viên của WGYS luôn cam kết với tầm nhìn: “phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế”. Và sản xuất vòng bi cao cấp tại nhà”. Và với sứ mệnh “sản xuất các sản phẩm chất lượng và phấn đấu xuất sắc”. Nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước thành lập các nhà máy thông minh. Và đóng góp do sự phát triển của Trung Quốc thành sức mạnh từ một nhà sản xuất ổ trục.

Thiết bị & Khả năng của vòng bi WGYS

Bắt đầu từ đầu, từ yếu đến mạnh, 20 năm phát triển. WGYS đã tạo ra một cơ sở sản xuất vòng bi lớn mạnh.

Có diện tích 160.000 m2, 1.000 nhân viên, 100 kỹ sư và kỹ thuật viên, năng lực sản xuất hàng năm đạt tới 85 triệu USD, tất cả các loại thiết bị hiện đại tinh vi có hơn 1200 bộ.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.