Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn IKO

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam phân phối sản phẩm vòng bi IKO bạc đạn công nghiệp chính hãng 100% của Nhật, là nhãn hiệu vòng bi của công ty Nippon Thompson. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và tư vấn kỹ thuật miễn phí. Cam kết hàng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về vòng bi IKO

Nhãn hiệu IKO thuộc Nippon Thompson. Một trong những địa chỉ đi đầu về việc chế tạo vòng bi lăn kim tại Nhật Bản. Kể từ khi được ra mắt đến bây giờ nhãn hiệu IKO luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đó là lý do mỗi khi muốn chọn mua vòng bi người ta sẽ nghĩ đến nhãn hiệu IKO đầu tiên.

Được thành lập từ năm 1950, với hơn 60 năm hoạt động. IKO đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người dùng. Nhờ vậy, IKO chiếm được lòng tin vững chắc trên thị trường cả thế giới.

Sản phẩm nổi bật của bạc đạn IKO

1. Thiết bị định hướng chuyển động thẳng “RED”

2. Thiết bị định hướng chuyển động thẳng

3. Thiết bị định hướng chuyển động thẳng cơ điện tử

4. Vòng bi kim

Ưu điểm của vòng bi IKO

– Có kích thước khá nhỏ gọn và nhẹ

– Có năng lực tải cao, hiệu quả cao khi sử dụng

– Được ứng dụng rộng rãi nhiều. Hầu như trong các ngành công nghiệp đều có thể sử dụng được loại vòng bi này. Thiết kế thích hợp để áp dụng vào ô tô, máy móc công nghiệp, các loại máy khác…

– Được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau

– Có thiết kế thông minh giúp sản phẩm chịu được lực tải cao nhưng không ảnh hưởng đến chức năng làm việc của mình. Bên cạnh đó sử dụng vòng bi nhãn hiệu IKO giúp bạn tiết kiệm được điện năng máy mọc hiệu quả hơn nhiều.

Tại Việt Nam hiện nay, dailyvongbi.vn là một trong những đơn vị đối tác của Vòng bi IKO chuyên phân phối những sản phẩm chính hàng của tập đoàn IKO.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm IKO chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.