Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn Nachi

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên phân phối vòng bi công nghiệp bạc đạn Nachi chính hãng của Nhật với giá tốt và chất lượng nhất tại TpHCM.

Vòng bi Nachi là một thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Nhật Bản. Nachi chuyên sản xuất các loại bạc đạn nhằm phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất máy móc và các thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới.

Giới thiệu về vòng bi Nachi

Được thành lập từ năm 1928 với trụ sở đầu tiên nhất đặt tại Nhật Bản. Sau một quá trình không ngừng nỗ lực và hoàn thiện với châm ngôn; ‘Kết hợp các kỹ thuật để phát triển kỹ thuật’. Đến nay Nachi đã trở thành một trong Top 10. Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới và là nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Nachi đã mở rộng thành công thị trường của mình lên khắp các châu lục trên thế giới. Với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao như; công cụ cắt, cưa, vòng bi, máy công cụ, thiết bị thủy lực,…

Nachi luôn nỗ lực trong việc phát triển kỹ thuật máy móc; chế tạo cơ điện tổng hợp; cung cấp các thiết bị cơ sở và linh kiện cho rất nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Các chủng loại bạc đạn Nachi

  • Vòng bi tròn tiếp xúc góc, tròn có rãnh sâu, tròn tự lựa 2 dãy
  • Bạc đạn côn
  • Bạc đạn đũa trụ
  • Vòng bi chà cà na
  • Vòng bi cà na

Về tập đoàn Nachi

Nachi là nhà sản xuất các sản phẩm sáng tạo trên toàn thế giới: vòng bi, dụng cụ cắt chính xác, thiết bị thủy lực, máy công cụ, robot và thép tốc độ cao. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất có thể và duy trì cam kết liên tục với chất lượng đáng kinh ngạc.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.