Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Thụy Điển > Vòng bi bạc đạn SKF

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối vòng bi công nghiệp bạc đạn SKF chính hãng của Thụy Điển tại TpHCM. Đảm bảo hàng chất lượng cao, giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO CQ.

Giới thiệu về vòng bi SKF

SKF là một trong những nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi, phớt chặn đầu, cơ điện tử, hệ thống bôi trơn. Những sản phẩm của SKF hiện đang có mặt tại hơn 130 quốc gia với hơn 20.000 cửa hàng phân phối trên toàn thế giới.

Mỗi giờ, SKF chế tạo hơn 230.000 viên bi và sản phẩm làm ra được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó, vòng bi bạc đạn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Cấu tạo và đặc điểm nổi bật của vòng bi SKF

Cấu tạo của bạc đạn SKF

Được cấu tạo bởi 4 thành phần:

1. Vòng ngoài và vòng trong: 2 chi tiết này được cố định lần lượt với vỏ máy và trục máy. Tùy thuộc vào từng loại mà cấu tạo bên trong sẽ có rãnh hình cầu hay trụ..

2. Con lăn: Với những vòng bi khác nhau, các con lăn sẽ có thiết kế phù hợp. Ví dụ con lăn cầu cho vòng bi hình cầu, con lăn con cho vòng bi hình côn…

3. Vòng cách: gồm có 3 loại vòng cách phụ thuộc vào các nguyên liệu được cấu thành là đồng, nhựa và thép. Chi tiết này giúp định vị viên bi ở những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi.

4. Phớt: Có một số loại vòng bi sẽ được bố trí thêm phớt để ngăn chặn mỡ và lưu bụi như bi cầu, bi kim, tang trống… Phớt thường có 2 loại là phớt sắt và phớt nhựa.

Đặc điểm nổi bật của bạc đạn SKF

Vòng bi SKF được sản xuất với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh mà nổi bật nhất là đường kính của đường tròn nội tiếp cùng đường kính ngoài của ổ khá nhỏ. Mặc dù có thiết kế tinh giản như vậy nhưng hiệu năng hoạt động của vòng bi SKF không thua kém bất cứ các vòng bi của các nhà sản xuất khác trên thị trường.

Với độ chính xác đến từng micromet, sản phẩm này được chế tạo để ứng dụng cho những loại máy móc yêu có yêu cầu độ chuẩn xác cao như các máy ly tâm, máy in…

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều hệ thống khác nhau, SKF đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất rất nhiều cụm vòng bi với kích cỡ và hình dáng đa dạng. Cụm vòng bi SKF gồm các chi tiết gối đỡ, vòng bi và phớt được lắp ráp và bôi trơn sẵn giúp công việc lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các chức năng chính của vòng bi SKF

Chức năng của vòng bi SKF cũng chính là chức năng của vòng bi công nghiệp. Theo đó, vòng bi công nghiệp có một số chức năng nổi bật như:

– Chịu lực, chịu tải: Một vòng bi nhỏ cũng có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo và môi trường sử dụng.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: Nguồn lực ban đầu của máy sẽ bị suy giảm do lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp. Do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– Hỗ trợ xoay cho các bộ phận của máy tức là truyền chuyển động: Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: Giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

Nói tóm lại, vòng bi công nghiệp nói chung và vòng bi SKF nói riêng giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng nhằm đảm bảo sự vận hành ổn định và hiệu suất hoạt động của nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm SKF chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.