Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Vòng bi bạc đạn Koyo

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối bạc đạn công nghiệp vòng bi Koyo chính hãng 100% của Nhật Bản giá rẻ tại TpHCM, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí nhiệt tình.

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ. Có nền công nghiệp tiên tiến hiện đại được xếp vào hàng top trên thế giới. Đất nước mặt trời mọc này đã sinh ra các tập đoàn sản xuất về vòng bi – bạc đạn với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như vòng bi Koyo, Nachi…

Với lịch sử gần 100 năm phát triển. Hiện nay Koyo là một trong những thương hiệu sản xuất  bạc đạn công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện Koyo có 8 nhà máy, 28 cửa hàng bán hàng trong nước và có 9 nhà máy; 24 đại lý bán hàng ở nước ngoài.

Tổng quan về vòng bi Koyo

KOYO Seiko Co, Ltd là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi uy tín trên thế giới. Ra đời năm 1921 tại Nhật Bản. Tập đoàn này có 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản có một lịch sử về văn hóa và hoạt động phát triển lâu đời nhất tại Nhật Bản. Xếp hạng thứ ba trên thế giới về sản phẩm tích hợp của nhà sản xuất. Tập đoàn này chuyên sản xuất các loại vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn KOYO có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng chục ngàn chủng loại phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. KOYO cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như; Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì…

Những sản phẩm thương hiệu Koyo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, hiện đại. Với kinh nghiệm sản xuất được truyền qua nhiều thế hệ cán bộ nhân viên nhà máy. Chính vì điều này KOYO luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao. Thương hiệu bạc đạn koyo cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Quý khách có thể biết đến Koyo với những chiếc vòng bi có kích thước chỉ vài mm hay thậm chí là những chiếc vòng bi có kích thước lên đến vài mét.

Ứng dụng của bạc đạn Koyo

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy. Koyo đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tô máy móc cơ khí,;công nghiệp hàng không, xe lửa; máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác; công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ; thiết bị tời, công nghiệp đóng tài; thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt; nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung…

Đặc điểm của vòng bi Koyo

Có lớp lót 2 bên làm từ nhựa chất lượng cao và rất bền trong suốt vòng đời. Phía bên trong có lớp thép định vị và chịu lực. Giữa rìa trong và rìa ngoài được lót bằng miếng đệm cao su có độ dẻo và bền rất cao. Vì thế vòng bi được che khít hoàn toàn, nước không thể đi vào vòng bi từ môi trường bên ngoài. Dầu bôi trơn cũng thất thoát ít hơn. Đảm bảo tuổi thọ vòng bi được giữ lâu nhất.

– Ngoài vòng thép định vị các viên bi thông thường, có thêm một vòng nhựa đệm và định vị phụ. Đây là loại nhựa đặc biệt có khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao. Đảm bảo các viên bi được định vị tốt khi vòng bi hoạt động ở tốc độ cao.

Vòng bi Koyo có rìa bạc mạ bằng lớp chì chịu lực rất dày. Điểm này tạo nên sự khác biệt so với các loại vòng bi thông thường khác. Lớp rìa bằng chì giúp tăng khả năng chống mài mòn. Và đảm bảo độ kín khít vòng bi trong các chi tiết lắp ráp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm Koyo chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.