Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Xích tải công nghiệp EK

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên cung cấp các loại xích tải công nghiệp EK tiêu chuẩn ANSI, xích treo, xích băng tải và các phụ tùng khác dùng cho ngành công nghiệp.

Sên xích công nghiệp tiêu chuẩn ANSI giá rẻ chất lượng cao thương hiệu xích tải EK được sản xuất tại Nhật Bản. Chất liệu của xích tải công nghiệp được làm từ thép công nghiệp hoặc thép không gỉ SUS304. Nối liền với nhau thành 1 cuộn vòng tròn. Để tạo nên sự rắn chắc và dễ dàng trong khâu lắp đặt. Được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế 3.048m cho mỗi hộp. Thường được lắp đặt cho máy móc trong các nhà máy công nghiệp giúp các nhà máy tiết kiệm chi phí khá lớn cho nhân công, góp phần xây dựng đất nước và mang lại hiệu quả kinh tế cao

Xích tải công nghiệp EK giá rẻ chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu

Chống ăn mòn trong môi trường ẩm ướt.

Chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện khắc nghiệt.

Chịu mài mòn khi va chạm.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đủ loại kích thước cho từng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ gia công các loại bánh răng và nhập khẩu theo yêu cầu dùng cho các ngành công nghiệp.

EK là một thương hiệu xích tải công nghiệp đã được đăng kỹ độc quyền trên toàn cầu. Cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn của xích con lăn. Được sử dụng trong truyền tải, vận chuyển và các mục đích khác với các bộ gá đặc biệt.

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất với các kích thước khác nhau với độ chính xác về hình dạng và vật liệu được xử lý nhiệt.

Xích công nghiệp là phần truyền động có kết cấu vững chắc và đáng tin cậy nhất trong máy móc thiết bị. Nó có tác dụng truyền tải chuyển động thông qua lực căng của nó. Chúng là thành phần cơ bản trong cả hệ thống kéo trục và hệ thống băng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XÍCH CON LĂN TIÊU CHUẨN ANSI

Xích con công nghiệp có một dãy hoặc nhiều dãy theo tiêu chuẩn và chất lượng ANSI (viện quốc gia Hoa Kỳ). Nó có thể hoán đổi với các xích khác có cùng tiêu chuẩn ANSI.

CÁCH XÁC ĐỊNH MÃ XÍCH ĐANG SỬ DỤNG
Bước xích P
Độ rộng W
Đường kính con lăn D
Áp dụng ba thông số này theo bảng trên để xác định được mã xích tiêu chuẩn ANSI. Nếu ba thông số không khớp với bảng trên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.
Xích con lăn loại H
Là phần truyền động có kết cấu vững chắc và đáng tin cậy nhất. Nó có tác dụng truyền tải chuyển động thông qua lực căng của nó. Chúng là thành phần cơ bản trong cả hệ thống kéo trục và hệ thống băng tải.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XÍCH CON LĂN LOẠI H.

Bảng thông số kỹ thuật của xích cho chúng ta cách nhìn rõ nhất về chủng loại xích. Nhờ đó có thể tính toán cho phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Chúng cũng có thể giúp ta tra cứu thông số của xích khi cần thay thế loại tương đương cùng tiêu chuẩn.

Xích công nghiệp tiêu chuẩn BS

BS là viết tắt của từ British Standards được chúng tôi sản xuất dựa trên quy chuẩn của Anh Quốc.

Xích con lăn được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng truyền động đòi hỏi tính hiệu quả và kinh tế cao. Xích con lăn kéo trục có những ưu điểm vượt trội hơn các thành phần khác trong ứng dụng truyền động cơ khí. Chúng không bị trượt vì không phụ thuộc vào lực căng, cho quá trình hoạt động hiệu quả. Và không khắt khe một khoảng cố định giữa các tâm. Thực tế cho thấy trong các ứng dụng truyền động mà khoảng cách giữa các tâm trục cách xa. Thì việc dùng xích truyền động có nhiều ưu điểm hơn so với truyền động các bánh nhông.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XÍCH CON LĂN TIÊU CHUẨN BS.

Xích con lăn một dãy hoặc nhiều dãy theo tiêu chuẩn và chất lượng. BS có thể hoán đổi với các xích khác có cùng tiêu chuẩn BS.

Xích con lăn tự bôi trơn

Là xích tải đầu tiên có ống lọt được chế tạo đặc biệt thẩm thấu dầu. Kể từ khi đưa ra thị trường, xích tự bôi trơn khẳng định được vị trí của nó trong cách ngành công nghiệp. Chúng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với một sản phẩm. Có tuổi thọ lâu dài mà không cần phải bổ sung thêm dầu bôi trơn, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XÍCH CON LĂN TỰ BÔI TRƠN.

Bảng thông số kỹ thuật của xích KCM cho chúng ta cách nhìn rõ nhất về chủng loại xích. Nhờ đó có thể tính toán cho phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Chúng cũng có thể giúp ta tra cứu thông số của xích khi cần thay thế loại tương đương cùng tiêu chuẩn.