Dây curoa Bando là một trong 3 hãng dây curoa hàng đầu trên thế giới. Dây curoa Bando được sử dụng rộng rãi trong các ngành Giấy, Bao bì, Dệt may, Thực phẩm, Cơ khí, Gạch men….. với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như dây thang.

Bando là hãng sản xuất dây curoa và băng tải rất có thương hiệu và lâu đời ở Nhật Bản. Hiện nay Bando được coi là một trong những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về băng tải, dây curoa và một số sản phẩm khác. Tại thị trường Việt Nam dây curoa bando rất nổi tiếng trong lĩnh vực truyền động ứng dụng cho công nghiệp, xe hơi, xe máy và các loại máy móc nông nghiệp.

Phân loại các loại dây curoa Bando thông dụng

Dây curoa được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống truyền động máy. Ứng dụng trong cả công nghiêp và nông nghiệp.

Ngày nay khi nhu cầu ứng dụng công nghiệp hóa, máy móc vào sản xuất đang được đẩy mạnh. Đặc biệt trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì vấn đề đó càng được đẩy mạnh hơn nữa để bắt kịp xu hướng của thế giới.

Việc sử dụng các loại máy móc thay cho con người vừa giúp cho tăng năng suất và số lượng sản phẩm, giảm thiểu tỷ lệ sai sót trong sản phẩm và hơn thế nữa là hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Dây curoa đóng góp vai trò không nhỏ trong việc hổ trợ trong việc truyền động của động cơ, thiết bị máy. Là cơ sở giúp hệ thống máy vận hành một cách tối ưu.

Dây curoa gồm nhiều loại như dây hình thang, dây đai răng, dây trơn, 2 mặt răng…. Tại Bando dây chuyền sản xuất dây curoa được tối ưu dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng. Vì thế số lượng sản phẩm cũng như sự da dạng về mã dây được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó chất lượng dây luôn ở mức tối ưu do được thiết kế. Và sản xuất bởi dây chuyển công nghệ Nhật Bản.

Đối với dây curoa hình thang

Có các loại dây như A, B, C, D, SPA, SPB, SPC, SPZ. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi tiết máy mà có loại dây phù hợp tương ứng. Thường được ứng dụng trong truyền động giữa các puly trong các loại máy dệt, máy cơ khí các loại.

Đối với dây curoa Bando dạng ống

Dây curoa dạng ống được chia làm các loại 1 mặt răng, 2 mặt răng, dây trơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ được cắt theo kích thước tương ứng.

Các loại dây curoa dạng ống thường gặp: S3M, S4M, S5M, S8M, S14M, dây H, dây T10, T5….


Ứng dụng dây curoa Bando

Sản phẩm dây curoa Bando ngoài đáp ứng mọi yều cầu về truyền động. Từ những chuyển động với công suất thấp cho tới những chuyển động với công suất lớn,  môi trường có nhiều bụi bẩn, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế,… Đặc biệt cho phép hệ thống vận hành dễ dàng khi tải thay đổi đột ngột với độ giật mạnh, nhiệt độ làm việc cao, các chất ăn mòn..

+ Ngành công nghiệp: sử dụng trong các nghành sản xuất: Bao bì carton, sản xuất xi măng, gạch ceramic; sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất điện tử, dệt sợi và may mặc….

+ Trong xe ô-tô: dây curoa cam, dây quạt….

+ Trong xe máy: các dòng xe của Honda, Yamaha, Suzuki, SYM

+ Cho nghành sản xuất nông nghiệp: Máy gặt, máy cày, máy phụt lúa…

Vậy nên chọn mua dây curoa Bando chất lượng tốt giá cả hợp lý ở đâu?

Tại Hồ Chí Minh khách hàng có thể mua dây Curoa tại Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam hiện đang là đại diện phân phối độc quyền mặt hàng này cũng như có thể mua các sản phẩm điện, điện tự động khác.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại dailyvongbi.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0986 807 883 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.