Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Hà Lan > Những công cụ bảo trì Bega

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ công cụ bảo trì Bega tại TpHCM và các tỉnh trên cả nước. Cam kết giá thành tốt nhất, sản phẩm chất lượng chính hãng 100%.

Giới thiệu về hãng BEGA

BEGA Được thành lập năm 1978 bởi Bernard Garritsen, cha của Giám đốc hiện tại, Frank Garritsen. Tên Bega là viết tắt của 2 chữ cái đầu tiên của Bernard Garritsen.

Ban đầu, công ty chỉ bán được một loại cảo đặc biệt cho tháo dỡ các vòng bi. Sau đó nhanh chóng mở rộng sang một loạt các công cụ chất lượng cao để bảo trì và công việc sản xuất. Chất lượng, an toàn và làm việc tiện lợi là những khía cạnh quan trọng của Bega. Chìa khóa thành công là sự kết hợp của tư vấn và cung cấp các công cụ chất lượng. Chúng tôi giải quyết vấn đề và chúng tôi giúp đỡ để ngăn chặn chúng. Trong những ngày đầu thị trường chính của chúng tôi là Benelux (Bỉ, Hà Lan và Luxembourg). Ngày nay nó đã có mặt trên toàn cầu.

Bega là nhà sản xuất và phân phối của một loạt các công cụ đặc biệt để gắn an toàn, tháo vòng bi và bộ phận truyền động. Mục tiêu của chúng tôi: các giải pháp hiệu quả an toàn, tiết kiệm chi phí bảo trì và cơ sở sản xuất.

Các công cụ này được sử dụng trong các bộ phận sản xuất và bảo trì trong các công ty MRO và OEM. Bega xuất khẩu thông qua một mạng lưới các nhà phân phối và cung cấp cho tất cả các loại ngành công nghiệp. Bega rất chuyên biệt, Bega có thể cung cấp các giải pháp (tùy chỉnh), ví dụ như trong ngành công nghiệp Gió, Đường sắt, Khai thác và Thép.

Ứng dụng của những công cụ bảo trì Bega

HỆ THỐNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG PERMA:

Các thương hiệu mạnh trên toàn thế giới dựa vào hệ thống bôi trơn tự động Perma. Perma-tec sản xuất và bán các hệ thống bôi trơn một điểm và đa điểm cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm perma, với nhiều bằng sáng chế của họ. Được sử dụng hàng triệu lần trên toàn thế giới trong tất cả các ngành công nghiệp, đáng tin cậy thực hiện dịch vụ của họ.

THÉP :

Trong ngành thép, chúng tôi cung cấp thiết bị để lắp và tháo vòng trong, vòng bi, khớp nối và bánh răng. Các Máy kéo thủy lực BETEX Mobile được phổ biến trong các công trình thép. Vì lý do đơn giản là chúng dễ sử dụng, cơ động và điều chỉnh trong tầm cao. Van an toàn tích hợp bảo vệ chống quá tải và đảm bảo an toàn cá nhân

ĐƯỜNG SẮT:

Giải pháp bảo dưỡng đầu máy toa xe trong ngành đường sắt và tàu điện ngầm; tháo và lắp vòng bi, vòng bi đường sắt (bộ vòng bi TBU và SP); bánh xe lửa, vành xe lửa, vòng mê cung, vòng trong (vòng bi NU-NJ) phanh, bánh răng,… Sửa chữa bộ Bogie.

TUA BIN GIÓ:

Trong ngành công nghiệp Gió, Bega cung cấp thiết bị để lắp và tháo dỡ vòng trong, vòng bi, vòng mang, tay áo, vỏ ổ trục, bánh răng.

KHAI THÁC MỎ:

Bảo trì thiết bị khai thác là một phần quan trọng của kinh doanh khai thác. Nó đòi hỏi các chuyên gia để thực hiện công việc này với các kỹ năng đặc biệt của họ. Bega cung cấp các công cụ chuyên gia để họ thực hiện công việc bảo trì thiết bị khai thác mỏ.

TRUYỀN ĐỘNG ĐIỆN / GEARBOXES:

Máy sưởi nhanh BETEX MF của Bega là loại máy sưởi cảm ứng trung tần hiện đại cho cả lắp ráp và tháo gỡ. Các ứng dụng rất nhiều. Phương pháp sưởi ấm an toàn và hiệu quả này cho phép bạn nhanh chóng làm nóng tất cả các loại bộ phận để tháo dỡ hoặc gắn kết. Ưu điểm là rất nhiều.

BEGA sản xuất và cung cấp các công cụ mà các khách hàng đều mong muốn

  • Tránh thiệt hại cho máy tính của họ thông qua đúng lắp đặt và tháo dỡ
  • Thực hiện bảo trì tốt hơn và chính xác hơn trên máy của họ
  • Thực hiện bảo trì thân thiện môi trường
  • Kéo dài tuổi thọ cho máy móc
  • Chất lượng hàng đầu, dịch vụ hàng đầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam

  0986 807 883
  028 3891 2728
 support@dailyvongbi.vn
  Số 15 Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
MÃ SỐ THUẾ: 0313174420