Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Xích tải công nghiệp D.I.D

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối xích tải công nghiệp D.I.D chính hãng của Nhật Bản tại TpHCM và các tỉnh trên cả nước với giá tốt nhất, giao hàng tận nơi miễn phí.

Tổng quan về xích tải công nghiệp D.I.D

Xích tải thương hiệu D.I.D được sản xuất tại Nhật Bản. Và được cung cấp thông qua các đại lý trên toàn thế giới. Sản phẩm chất lượng hàng đầu của D.I. D được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Với mục tiêu hoàn hảo và để cung cấp hiệu suất vượt trội cho tất cả sản phẩm. Sự tập trung vào chất lượng không khoan nhượng này đã khiến D.I.D trở thành nhà cung cấp phụ tùng gốc số 1 thế giới cho các nhà sản xuất Nhật Bản và châu Âu.

Xích tải DID đạt tiêu chuẩn ANSI & ISO là tiêu chuẩn đi với độ bền cao và độ chắc chắn tuyệt đối với hệ thống truyền động. Xích DID,  đã tuân thủ nghiêm ngặt kích thước của xích tiêu chuẩn.

xích tải công nghiệp did

Ứng dụng của xích tải D.I,D

Có nhiều loại xích ứng dụng cho các lĩnh vực khác nhau trong thực tế như; xích 1 dãy, 2 dãy và 3 dãy DID. Trong mỗi môi trường làm việc khác nhau, có các loại xích khác nhau để đáp ứng điều kiện làm việc như xích mạ niken, mạ crôm. Tất cả các xích tải D.I.D tại công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm D.I.D chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.