Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Đài Loan > Gối đỡ vòng bi FSQ
Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm gối đỡ vòng bi FSQ công nghiệp chính hãng giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật và giao  hàng tận nơi miễn phí.

FSQ nhà sản xuất gối đỡ vòng bi

Được thành lập vào năm 1978, FSQ đã được sáp nhập với nhóm lớn – FAIR FRIEND GROUP (FFG), nhà sản xuất hàng đầu về Máy công cụ CNC, Bảng PC, Thang máy, Hệ thống đỗ xe, Xe nâng, Công cụ khí nén, Súng phun, Công nghệ xanh và một số sản phẩm khác.

Các sản phẩm của FSQ bao gồm Khối gối, Khối Plummer (Khối gối chia). Tay áo bộ điều hợp và Ống lót bao gồm nhiều lựa chọn toàn diện.

Với nỗ lực nhất quán để duy trì chất lượng cao nhất, các sản phẩm và dịch vụ của mình. FSQ đưa ra một khái niệm về chất lượng sản phẩm không cần thiết đắt tiền.

Gối đỡ vòng bi FSQ

Nhà máy FSQ

Chất liệu của FSQ

Tiêu chuẩn của vỏ mang FSQ được làm bằng gang xám. Một số vỏ cũng có sẵn trong gang graphit hình cầu (sắt dễ uốn). Và thép đúc nếu cần cường độ cao hơn. Tuy nhiên, vỏ trong thép không gỉ cũng có thể được cung cấp.

Đối với các ứng dụng cần có vỏ có độ bền cao hơn. FSQ sản xuất các loại vỏ chịu lực SSN, SSNK, SSD, SSAF,… Các cơ sở của các vỏ này là chắc chắn. Và có thể được khoan để cố định 2 hoặc 4 bu lông.

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam là một trong những đơn vị đối tác của gối đỡ Vòng bi FSQ chuyên phân phối sỉ và lẻ tại TpHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm gối đỡ FSQ chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.