Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Gối đỡ vòng bi FYH
Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên phân phối,  sản phẩm gối đỡ vòng bi FYH công nghiệp chính hãng Nhật Bản giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật và giao  hàng tận nơi miễn phí.

FYH nhà sản xuất chuyên dụng gối đỡ vòng bi

Vào năm 1950, FYH bắt tay vào sản xuất  gối đỡ vòng bi. Kể từ đó FYH đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu của gối đỡ hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp toàn cầu.

Tại nhà máy sản xuất FYH, được tích hợp công nghệ tiên tiến. FYH vận hành dây chuyền sản xuất cho vòng bi tự điều chỉnh ban đầu của FYH. Và tự động hóa mọi thứ từ xử lý đến kiểm soát chất lượng.

Ngoài ra, lớp hoàn thiện vòng bi nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn của Nhật Bản. Và vòng bi FYH có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện đòi hỏi cao.

Dịch vụ kỹ thuật của FYH

Có khoảng 700 loại vòng bi tiêu chuẩn và 300 vỏ. Sự kết hợp của hàng ngàn gối đỡ đóng góp lớn cho thế giới công nghiệp. Tận dụng lợi thế là nhà sản xuất chuyên dụng. Gối đỡ có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như chịu nhiệt, ăn mòn và chống bụi. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, và trong những năm gần đây; nó cũng tương ứng với nhu cầu của người dùng ngày càng trở nên phổ biến. FYH rất hoan nghênh cho việc sản xuất các đơn vị khác nhau như thép không gỉ và gốm.

FYH tiếp tục là người tiên phong trong thiết kế công nghệ của gối đỡ để sản xuất vòng bi và vỏ từ vật liệu đến hoàn thành. Đây là một trong những thiết bị phù hợp lý tưởng cho ổ trục. Được gọi là lắp J J, được lấy từ quá trình xử lý lỗ khoan độc quyền của FYH. Độ tròn của lỗ khoan nhà ở và khả năng chịu đựng của hình cầu nhỏ hơn so với các thiết kế khác của công ty. Tính năng này cho phép bộ phận chịu lực chịu được tải từ nhiều hướng khác nhau và giữ cho tuổi thọ của vòng bi lâu dài, bảo vệ nó khỏi bị mòn và rung. Và chiếc J J đặc biệt này phù hợp 100% với bất kỳ ổ trục và vỏ nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm gối đỡ FYH chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.