Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Đài Loan > Gối đỡ vòng bi GLH

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm gối đỡ vòng bi GLH công nghiệp chính hãng giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật và giao  hàng tận nơi miễn phí.

GLH nhà sản xuất chuyên dụng gối đỡ vòng bi

Được thành lập năm 1983; GLH là nhà cung cấp Gối đỡ chất lượng tuyệt vời cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. GLH đã được chứng nhận ISO 90002 vào năm 1998. Hiện nay Tập đoàn Housings GLH, một công ty con thuộc sở hữu của Yuan Li Hang Inducstrial Co., Ltd; Jilihang Machinery Co, Ltd và Kingland Industrial Co ., Ltd. Nổi danh quốc tế như là một nhà sản xuất hàng đầu về Gối đỡ. Ứng dụng cho các ngành công nghiệp như Giấy, khai thác mỏ và thép, xăng dầu, conveyer,…

Với nhiều năm kinh nghiệm, GLH đã cung cấp cho khách hàng của mình với những sản phẩm chất lượng cao nhất với thời gian đáp ứng ngắn nhất có thể.

Chọn GLH sẽ là chiến lược thiết yếu của bạn để bạn tiếp cận lợi thế tuyệt đối và thành công lâu dài.

Gối đỡ vòng bi GLH

Dịch vụ kỹ thuật của GLH

Để phục vụ khách hàng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Chúng tôi thu hút và giữ chân nhân viên, những người có kiến thức. Được đào tạo tốt, đa năng và định hướng hiệu suất.

Các kỹ sư  có chuyên môn cung cấp các thiết kế hiệu quả về chi phí trong các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng tôi điều tra, chuẩn bị và thử nghiệm các thiết kế mới trong phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Kết quả trong những năm qua đã dẫn đến những đóng góp đáng kể cho ngành CN. Trong sản xuất; các thợ máy lành nghề sử dụng các thực hành sản xuất tốt nhất để chế tạo thiết bị.

Kiểm soát chất lượng là một bước không thể thiếu của mọi quy trình tại GLH. Dịch vụ kỹ thuật từ kỹ sư đến kỹ sư chưa từng có. Độ tin cậy thiết kế và chất lượng sản phẩm là thương hiệu GLH.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm gối đỡ GLH chính hãng qua hotline 0986.807.883 nhé.