Đại Lý Vòng Bi > Nhà Cung Cấp > Nhật Bản > Dây curoa Mitsuboshi

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm dây curoa Mitsuboshi của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam với giá tốt nhất tại TpHCM.

Giới thiệu về dây curoa Mitsuboshi

Mitsuboshi (Belting) được thành lập vào năm 1919 là một nhà sản xuất dây đai công nghiệp, nông nghiệp. Với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng đã  đưa Mitsuboshi trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dây đai.

Mitsuboshi (Belting) luôn tôn trọng phương châm “chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ khách hàng”. Vì thế Mitsuboshi ngày càng giành được  nhiều niềm tin, ủng hộ của khách hàng chẳng những ở châu á mà còn trên cả thế giới.

Mitsuboshi (Belting) luôn luôn duy trì đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt cả hai nhà máy trong và ngoài nước đang có được tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc ISO /TS 16949. Được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Nhà máy chính trong nước và một số nhà máy khác ở nước ngoài của Mitsuboshi đã được chứng nhận bởi ISO14001. Hiện tại Mitsuboshi  đang tích cực tham gia phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

dây curoa Mitsuboshi

Các sản phẩm chính của Mitsuboshi

Dây curoa thang,

Dây đai thang (v belt),

Đo lực căng (tension meter), Dây curoa răng, Dây đai răng,

Dây đai nhựa,..

dây curoa Mitsuboshi

Quý khách đang cần mua dây curoa Mitsuboshi tại TpHCM và các tỉnh khác trên toàn quốc. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Đại Lý Vòng Bi Việt Nam
Hotline: 0986 807 883 – ĐT: 028 3891 2728
Mail: support@dailyvongbi.vn
Địa chỉ: Số 15 Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
MÃ SỐ THUẾ: 0313174420