Đại Lý Vòng Bi > Tài Liệu Vòng Bi > Những nhận biết để có thể lựa chọn được vòng bi chính hãng tốt nhất

Những nhận biết để có thể lựa chọn được vòng bi chính hãng tốt nhất

Chính vì thị trường vòng bi hiện tại rất đa dạng nên việc lựa chọn để mua được vòng bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vòng bi tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay có rất nhiều chủng loại vòng bi, có nhiều hãng vòng bi khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi đang dùng cũng như loại nào phù hợp với môi trường và loại máy đang dùng và lực tác động

 Chính vì thị trường vòng bi hiện tại rất đa dạng nên việc lựa chọn để mua được vòng bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vòng bi tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay có rất nhiều chủng loại vòng bi, có nhiều hãng vòng bi khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi đang dùng cũng như loại nào phù hợp với môi trường, loại máy đang dùng và lực tác động.

Dấu hiệu nhận biết Vòng bi chính hãng

  • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
  • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy cách, chất lượng đảm bảo tốt, chịu tải trọng cao. Khi vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
  • Quá trình vận chuyển được bảo đảm cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

Leave a Reply