Đại Lý Vòng Bi > Tài Liệu Vòng Bi > Vòng bi công nghiệp NTN và những điều người dùng nên biết

Vòng bi công nghiệp NTN và những điều người dùng nên biết

Vòng bi công nghiệp NTN và những điều người dùng nên biết

Khi thị trường vòng bi công nghiệp ngày càng phát triển với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, thương hiệu vòng bi NTN vẫn luôn khẳng định được vị thế toàn cầu của mình. Sau đây thuvienvongbi.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng tất cả những điều cần biết về vòng bi NTN trước khi quyết định lựa chọn sử dụng.

Nhắc đến vòng bi công nghiệp không thể không nhắc tới các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và vòng bi NTN là một trong số đó. Thương hiệu vòng bi NTN ra đời và hoạt động với phương hướng, mục đích không chỉ mang đến những sản phẩm vòng bi công nghiệp để phục vụ thị trường Nhật Bản, mà phải mang đến những sản phẩm của sự hoàn hảo để phục vụ toàn thế giới.

  • Về thương hiệu vòng bi công nghiệp NTN.

Vòng bi NTN là thương hiệu vòng bi công nghiệp lâu đời, được thành lập từ năm 1918 ở phía Tây Osaka – Nhật Bản. Trải qua gần một thế kỷ từ khi hình thành, với sự năng động, luôn cập nhật những biến đổi và yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao của sản phẩm, thương hiệu vòng bi NTN luôn tự làm mới và hoàn thiện mình, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, NTN trở thành hãng sản xuất vòng vi công nghiệp lớn thứ 3 tại thị trường Nhật Bản và là thương hiệu có giá trị sản xuất đứng thứ 5 trên toàn thế giới.

Vòng bi NTN hiện là thương hiệu đạt giá trị sản xuất đứng thứ 5 trên thế giới.

Đặc biệt, vào năm 1954, thương hiệu vòng bi NTN được trao giải thưởng Deming danh giá về hiệu quả kiểm soát chất lượng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo máy móc của Nhật Bản. Hiện tại, vòng bi NTN có hơn 18000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia, cùng mạng lưới nhà phân phối và đại lý bán hàng trên toàn cầu.

  • Ưu điểm về chất lượng và độ chính xác cao của vòng bi NTN.

Chất lượng vòng bi NTN là sự cộng hưởng của các yếu tố sau:

+ Đội ngũ nhân viên trình độ cao.

Luôn tâm niệm và lấy yếu tố con người làm trung tâm, ban lãnh đạo công ty sản xuất vòng bi NTN luôn có những chính sách thưởng phạt rõ ràng để khích lệ sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Lấy kỷ luật là sức mạnh để duy trì một tổ chức luôn hoạt động ổn định và bền vững, vì đó quá trình sản xuất luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng và đạt được chất lượng và yêu cầu kỹ thuật sản phẩm đúng như yêu cầu.

Đồng thời, vòng bi NTN còn đặc biệt tập trung xây dựng đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để đưa ra những chủng loại vòng bi luôn đi trước đón đầu xu hướng mới cũng như yêu cầu của thị trường, tạo ra lợi thế phát triển vượt bậc so với các thương hiệu vòng bi công nghiệp cạnh tranh khác.

Vòng bi công nghiệp NTN nắm ưu thế vượt trội về công nghệ sản xuất và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

+ Quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại.

Bên cạnh yếu tố về con người, máy móc sản xuất vòng bi NTN luôn cập nhật những máy móc hiện đại bậc nhất thế giới. Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng đạt đến sự hoàn hảo.

  • Ưu điểm về khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, NTN còn tập trung đa dạng chủng loại sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Những chủng loại vòng bi NTN: vòng bi bi tròn, bi cana, vòng bi đũa, vòng bi công, vòng bi chà, các loại vòng bi có gối đỡ măng xông, vòng bi lệch tâm, vòng bi cao tốc… hay các loại vòng bi chuyên dụng cho xe máy, ô tô, xe cơ giới… với độ chính xác đã được toàn thế giới công nhận.

Hàng năm, vòng bi NTN cung cấp  hơn 12000 chủng loại vòng bi và dầu mỡ bôi trơn, trở thành thương hiệu vòng bi đã và đang đáp ứng nhu cầu của hầu khắp các ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo máy. Đặc biệt, thương hiệu vòng bi công nghiệp NTN là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Vòng bi NTN là thương hiệu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy móc, thiết bị của con người.

Như vậy, với định hướng phát triển xuyên suốt tập trung vào chất lượng và sự đa dạng chủng loại sản phẩm của mình, thương hiệu vòng bi NTN nổi tiếng toàn cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng!

Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm vòng bi NTN hay bất cứ thương hiệu vòng bi công nghiệp nào giá rẻ và chất lượng cao, thì Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Công nghiệp Huyền Trang là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn những mẫu vòng bi phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng để máy móc, thiết bị của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Leave a Reply